top of pageBạn có khi nào tự hỏi tại sao và muốn tìm hiểu những giải pháp khi:

Con cái không vâng lời? có thái độ bất kính, có triệu chứng lo âu, tuyệt vọng, ủ rũ, buồn bã, cô độc và lặng lẽ, trầm cảm, tự tử hay tức giận và nổi loạn? Hoặc có những lo ngại về các vấn đề hành vi  bất hợp pháp như băng đảng, lạm dụng ma túy, hoặc hút xách hay những vấn đề về cảm xúc khác?

Hay bạn muốn tìm ra kỹ năng giúp con em mình vược qua những cú xốc tâm lý trong cuộc sống hoặc giúp các em cách ứng phó với những tang tóc, mất mát, đổ vỡ trong gia đình như cha mẹ ly thân hoặc ly hôn, hoặc tổn thương tinh thần sau tai nạn.

Kelly sẽ giúp các em học cách giao tiếp đúng cách và nhận ra những yếu tố gây ảnh hưởng và cuối cùng là học các kỹ năng thích hợp để điều chỉnh cảm xúc của chúng theo một cách lành mạnh. Và để vược qua những thách thức và khó khăn trong cuộc sống.


Hay nếu bạn hoặc người thân của bạn đã và đang gặp phải khó khăn về giấc ngủ, cảm giác tuyệt vọng, hoặc lo âu, hoảng loạn, cảm giác buồn bã, trầm cảm, lòng tự tin thấp, tiêu cực, vợ chồng hay gia đình có những  xung đột hoặc bất hòa, cách nuôi dưỡng và dạy dỗ con cái với các giá trị văn hóa mâu thuẫn, các vấn đề liên quan đến môi trường mới, gia đình riêng (con nuôi, anh chị em hoac cha mẹ kế..), cũng như các chuyển tiếp khác trong cuộc sống.

Bạn đã đến đúng nơi để được giúp đỡ. Cách tiếp cận của Kelly là tập trung vào giải pháp, và cô kết hợp nhiều phương thức điều trị khác dựa trên nhu cầu của thân chủ. Thời gian của bạn với Kelly sẽ là một thời gian mà bạn sẽ được lắng nghe, xác nhận, và thách thức chỉ đủ để giúp bạn suy nghĩ về cách thức vược qua những khó khăn trong cuộc sống


Hãy đến để suy ngẫm và khám phá những gì đang đang gây ảnh hưởng và thiệt hại đến đời sống  gia đình và con em cũng như bản thân bạn. Tìm hiểu các kỹ năng cần thiết. Được lắng nghe, chăm sóc và hướng dẫn hành trình cuộc sống.

Kelly on Little Saigon TV

Nói chuyện về cách ứng sử và tiếp cận với con cái trong gia đình Việt

Nói chuyện về cách ứng sử và tiếp cận với con cái trong gia đình Việt

bottom of page